Sự nghiệp của tác giả KQBD VC truyền cảm hứng cho giới trẻ

Thông qua các đánh giá và những nguồn từ KQBD.VC, sự nghiệp của Ellen Trúc Ly đã tạo được nhiều cảm hứng cho lớp trẻ. Cô đã phải bỏ ra nhiều công sức để có được thành công như ngày hôm nay.

Dám đam mê, dám thử thách

Ellen Trúc Ly – CEO của KQBD vốn là một cô tiểu thư với gia thế khủng. Từ nhỏ, cô đã được sống trong nhung lụa và thực hiện những kế hoạch được vạch sẵn bởi gia đình.

Tuy nhiên, Ellen luôn muốn được làm công việc theo sở thích của mình. Cô đã chọn thi ngành Khoa học máy tính sau khi học xong cấp 3 và đỗ ngay thủ khoa.

Theo chia sẻ, Ellen chọn học theo ngành này để cô có kinh nghiệm thành lập trang web. Thời gian đầu, Ellen có quá trình nghiên cứu khá thành công và xác định được nhu cầu của người hâm mộ bóng đá nhanh chóng.

ceo-kqbdvc
Ellen Trúc Ly từ nhỏ đã có thành tích học tập tốt

Rắc rối bắt đầu khi không thực hiện được chúng một cách triệt để. Ellen đã phải bỏ nhiều thời gian và công sức để duy trì trang web và cạn vốn.

Việc này đã khiến cô suy sụp, sa sút thành tích học tập và thu hút sự chú ý của gia đình. Khi thấy con gái sụp đổ, bố mẹ cô cũng rất bàng hoàng và khuyên ngăn cô nên dừng lại.

Sau khi thấy được sự quyết tâm của Ellen, họ quyết định sẽ ủng hộ nhưng không hỗ trợ vì muốn con gái tự đứng lên.

Sau khi nhận được sự cổ vũ từ gia đình, Ellen một lần nữa xây dựng mọi thứ từ bàn tay trắng. Lần này cô đã có nhiều kinh nghiệm hơn và có những biện pháp quản lý rủi ro hiệu quả.

Theo đó, trang web đã chính thức bước vào hoạt động và ngày càng nâng cao chất lượng. Tất cả đều nhờ vào nhóm nhân viên chuyên nghiệp do chính Ellen Trúc Ly đào tạo.

Hoạt động nhiều lĩnh vực

Bên cạnh công việc thành lập trang web, Ellen Trúc Ly còn thành công ở nhiều công việc khác như nhiếp ảnh, hội họa,… Những công việc này chính là yếu tố giúp cô có vốn để xây dựng trang KQBD ở những thời điểm khủng hoảng.

Khi đó, cô đã làm họa sĩ vẽ tranh tường song song với công việc nhiếp ảnh gia. Cô thường xuyên nhận các job chụp ảnh cho cô dâu, chú rể hoặc job chụp kỷ yếu.

van-phong-kqbd-vc
Ellen Trúc Ly hoạt động song song giữa lĩnh vực nhiếp ảnh và hội họa

Đối với vẽ tranh tường, Ellen thường được thuê để vẽ cho các quán cà phê tại Hà Nội. Bất kỳ tác phẩm nào của cô cũng rất nổi bật và giúp quán có thêm điểm nhấn để thu hút khách hàng.

Ngoài ra, Ellen còn là một người mẫu ảnh nổi tiếng của lĩnh vực thời trang.

Cô thường xuyên nhận được lời mời làm mẫu của các hãng quần áo, phụ kiện nội địa. Việc này cũng đã hỗ trợ Ellen hiệu quả và giúp cô không phải chịu quá nhiều áp lực.

Vượt qua mọi rào cản

Trong suốt quá trình tìm hiểu và thành lập KQBD, Ellen đã phải đối diện với nhiều vấn đề lớn, nhỏ. Dù vậy, cô vẫn mạnh mẽ vực dậy và đặt thêm nhiều sự cố gắng vào kế hoạch này.

Theo chia sẻ, cũng có nhiều lần Ellen cảm thấy rất sụp đổ và chỉ muốn dừng lại ngay. Lúc này, gia đình chính là nơi giúp cô tìm lại động lực vì họ luôn cổ vũ và đặt niềm tin vào Ellen.

Nhờ sự ủng hộ lớn lao đó,  Ellen đã vượt qua được mọi khó khăn và thành lập KQBD thành công. Khi quản lý trang, cô và các nhân viên vẫn phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhưng không đáng kể.

Ellen đã có đủ kinh nghiệm để có thể giải quyết mọi vấn đề. Thông qua việc tham khảo tin từ các nguồn uy tín như fastscore.com, cô tự tin sẽ phát triển trang web thật tốt. Từ đó, KQBD VC sẽ ngày càng thành công và nổi tiếng hơn trong mắt những người hâm mộ bóng đá.

Kết luận

Sự nỗ lực không ngừng trong quá trình gây dựng sự nghiệp của Ellen Trúc Ly chính là bí quyết giúp cô tạo cảm hứng cho lớp trẻ. Cô đã gặt hái được nhiều thành công xứng đáng với những cố gắng của bản thân.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *