Tác giả Hoàng Đức

Hoàng Đức cùng các cộng sự cùng nhau xây dựng trang trực tiếp bóng đá Xembdlive.com từ năm 2019. Mặc dù không có lịch sử hoạt động quá ấn tượng nhưng những gì mà website này đạt được khiến người ta không thôi tò mò về vị Giám đốc tài năng.

Giới thiệu thông tin cơ bản của Hoàng Đức

Hoàng Đức là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của trang Xembdlive.com. Ngoài ra, anh cũng đảm nhận thêm nhiều vị trí khác tại những tổ chức có tiếng.

Thông tin chi tiết về vị CEO tài năng này:

  • Họ và tên: Hoàng Đức
  • Sinh nhật: 24/06/1988
  • Giới tính: Nam
  • Quê quán: Khánh Hòa
  • Tình trạng hôn nhân: 1 vợ, 1 con
  • Địa chỉ thường trú: Long Thới, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Mã bưu điện: 70000
  • Trình độ học vấn: Thạc sĩ kinh tế, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại di động: 0983344110
  • Email: [email protected]
Tác giả Hoàng Đức
Tác giả Hoàng Đức

Cuộc đời và sự nghiệp bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp

Hoàng Đức sinh ra trong một gia đình có truyền thống gắn liền với biển tại thành phố Nha Trang xinh đẹp. Từ những ngày còn bé, anh đã thân quen với những bờ cát trắng vô tận.

Trải qua quá trình học tập từ Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, vị CEO này đạt nhiều thành tích đáng nể. Ngoài 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, chàng trai sinh năm 1988 còn sở hữu nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp tỉnh.

Tác giả Hoàng Đức
Tác giả, kiêm CEO Hoàng Đức

Sau này, Hoàng Đức quyết định chọn Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh làm điểm tựa cho tương lai. Trải qua gần 7 năm đèn sách tại đất khách quê người, anh đã sở hữu trong tay tấm bằng thạc sĩ loại xuất sắc.

Ngay lập tức, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã chèo kéo tài năng sáng giá này về làm việc với mức thù lao hậu hĩnh. Tuy nhiên, anh đã tự chọn cho mình một lối đi riêng biệt.

Cơ hội bén duyên thành lập Xembdlive.com

Từ những ngày còn đèn sách, Hoàng Đức đã có cơ hội làm việc cùng những nhà cái, sảnh cược trực tuyến. Anh cũng tham gia vào đội ngũ bình luận viên nghiệp dư cho các trang chiếu bóng trên mạng.

Nhờ đó, kiến thức của CEO này được trau dồi ngoài chương trình đào tạo trên trường lớp. Sau vài năm làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia, anh nhận thấy bản thân không phù hợp với công việc này.

Tác giả Hoàng Đức
Tuổi trẻ bôn ba, vất vả trước khi thành lập Xembdlive.com

Trong khi đó, những giờ rảnh rỗi Hoàng Đức vẫn thường theo dõi và bình luận bóng đá cho các website nổi tiếng. Mọi người nhận xét chàng trai miền biển sở hữu chất giọng lôi cuốn, mạnh mẽ.

Với số vốn tích lũy được, anh rủ thêm một vài người tin tưởng trong ngành tường thuật bóng đá tách ra làm riêng. Từ đó, Xembdlive.com được ra đời với một vài cộng sự nhỏ lẻ.

Hoàng Đức định hướng phát triển Xembdlive.com như thế nào trong tương lai?

Trải qua 1 năm đầu đầy khó khăn và thử thách khi cả nước gồng mình chống dịch. Toàn thể nhân viên và ban điều hành của Xembd Live vẫn quyết tâm bám trụ tới cùng.

Kết quả 2 năm sau, họ đã tạo dựng được đế chế với hơn 2 triệu thành viên hoạt động thường xuyên. Từ đó, nguồn thu từ quảng cáo cũng đủ để chi trả lương và phát triển thêm máy chủ mạnh mẽ cho hệ thống.

Tác giả Hoàng Đức
Giây phút thảnh thơi của vị CEO trẻ tuổi

Hoàng Đức mong muốn website của mình sẽ lọt top 3 địa chỉ tường thuật bóng đá tốt nhất Việt Nam trong thời gian tới. Xa hơn là độc chiếm ngôi vị số một tại lĩnh vực chiếu bóng đá trên internet.

Liên lạc với Xembdlive.com qua:

Lời kết

Hoàng Đức được mọi người trong giới bình luận quý mến và đặt cho biệt danh “sóng thần”. Anh và đứa con cưng Xembdlive.com chắc chắn sẽ có một năm 2023 bùng nổ mạnh mẽ, cùng chờ đón.